Chat Facebook

So sánh sản phẩm

Số 95A Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

GIỚI THIỆU

Tứ Quý Auto Kính Gửi Quý Khách Hàng.

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại  Tứ Quý, tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng.

Kính thưa quý khách hàng, hiện nay nhu cầu mua bán ô tô cũ đang ngày một tăng cùng với sự đi lên của mức sống người dân. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, chúng tôi đã nhận ra một điều khiến khách hàng băn khoăn trước quyết định mua xe hơi đã qua sử dụng là do khách hàng không hoàn toàn an tâm về chất lượng và lịch sử của chiếc xe. Điều này, hàng ngày, hàng giờ đã thôi thúc chúng tôi tìm ra một giải pháp trả lời được những băn khoăn của khách hàng. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại  Tứ Quý được ra đời để đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam một phương thức mua, bán, trao đổi xe với sự an tâm cao nhất.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, việc kinh doanh mua bán ô tô cũ tại hà nội được chuyên nghiệp hóa theo một hệ thống hoàn chỉnh mà nổi bật là quy trình KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG với kết quả chi tiết được cung cấp đầy đủ và công khai tới khách hàng.
Đặt ra phương châm “Tạo Dựng Niềm Tin”, đó chính là triết lý kinh doanh mà Tứ Quý Auto trung thành để đem đến những sản phẩm chất lượng thông qua sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Với nỗ lực đó, Tứ Quý Auto trở thành thương hiệu kinh doanh xe hơi đã qua sử dụng uy tín số 1 Việt Nam. Chúng tôi vô cùng biết ơn qúy khách hàng đã đặt niềm tin vào Tứ Quý Auto. Đó là nguồn khích lệ lớn lao để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh phụng sự, đem đến sự an tâm và thỏa mãn cao nhất tới quý khách hàng. Hãy để chúng tôi gửi đến hành trình vạn dặm trong cuộc đời quý vị những chiếc xe hơi tuyệt hảo nhất.

UY TÍN LÀ SỰ SỐNG CÒN VỚI DOANH NGHIỆP CHÚNG TÔI !
0974.53.5555